Tổng hợp 8 website download miễn phí vector, psd, stock

Bạn biết đấy các tài nguyên miễn phí như định dạng vector psd, stock… là những nguyên liệu không thể thiếu với bất kì nhà thiết kế đồ họa nào. Nhưng để tìm kiếm download miễn phí vector trên Internet là một việc không hề dễ dàng phải không bạn?

Chia sẻ ngắn sau đây của INONLINE.COM.VN sẽ gợi ý cho bạn một số địa chỉ cung cấp các tài nguyên vector, psd, stock miễn phí, giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình thiết kế của mình.

1. Freepik.com – Free vectors, photos and PSD Downloads

Free vectors, photos and PSD Downloads

Freepik tự gọi mình là “công cụ tìm kiếm hàng đầu cho ảnh vector miễn phí”. Được tạo ra để giúp bạn tìm kiếm các hình vector miễn phí, hình minh họa, biểu tượng, PSD và ảnh cho dự án của mình, Freepik tạo ra thêm hàng trăm hình vector miễn phí mới mỗi ngày. Bạn có thể tải chúng về với định dạng AI, EPS và SVG. Hiện đã có hơn một triệu lượt tải ảnh và hình vector miễn phí tại đây

2. Facegfx.com

 

Vector, PSD, Stock Photo, HD Photo, PPT Template, 3D Model, Icons, Website Template

3. Freevectors.com

Thế giới Vector cho bạn thỏa sức kết hợp vào thiết kế.

4. Psdtex.com

Cho phép bạn tải miễn phí Vector và PSD

5. Vector.me

Nhóm xây dựng Vector.Me không thể tìm thấy một công cụ tìm kiếm đủ mạnh mẽ và linh hoạt cho kho ảnh vector miễn phí của họ, vì vậy họ đã quyết định tự tạo ra một cỗ máy tìm kiếm cho riêng mình. Với cơ sở dữ liệu của hơn 280.000 ảnh vector được bổ sung liên tục, bạn có thể tìm được ở đây những nguyên liệu đặc biệt cho thiết kế của mình mà bạn không thể tìm thấy ở đâu.

6. Seeklogo.com

Có tới 300.000+ vector brand logos and logo templates cho bạn thỏa sức lựa chọn.

7. Vecteezy.com

Khám phá kho Vector khủng và tải gì bạn muốn.

8. FlatIcon.com

Kho biểu tượng vector miễn phí tại FlatIcon.com

FlatIcon có hơn 107.150 biểu tượng vector miễn phí có sẵn dưới các định dạng PNG, SVG, EPS, PSD và BASE 64. Có thể nói rằng, bất cứ loại biểu tượng vector nào bạn đang tìm kiếm, bạn cũng có thể tìm thấy nó ở đây.

Hy vọng với chia sẻ và tổng hợp ngắn trên sẽ giúp bạn có thể tải và download miễn phí vector, psd, stock miễn phí. Để từ đó có thể hõ trợ cho công việc thiết kế của bạn một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chúc bạn thành công!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.