gioi-thieu-inonline-dich-vu-thiet-ke-do-hoa-va-xay-website-tron-goi

KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH !

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển trên thị trường đầy cạnh tranh và thách thức, INONLINE đã từng bước khảng định mình trong việc cung cấp các dịch vụ về thiết kế, in ấn, website, dịch vụ marketing online cho các doanh nghiệp và cá nhân trải dài khắp cả nước. INONLINE đã ngày càng trở nên thân thuộc với cộng đồng doanh nghiệp, là cánh tay đắc lực không thể thiếu cho các nhà quản lý. Để đạt được thành công trên, bên cạnh đội ngũ nhân viên có trình độ, nhiệt tình, năng động còn có sự ủng hộ của khách hàng, các đối tác luôn đồng hành cùng Tân Gia. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để duy trì và gia tăng các giá trị cốt lõi đó, nhằm đem đến nhiều hơn nữa những lợi ích cho khách hàng và sự thành công cho chúng tôi !

Tầm nhìn:

  • Không ngừng nỗ lực nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm tối ưu, dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp.

Sứ mệnh:

  • Sứ mệnh của INONLINE là mang đến cho khách hàng những sản phẩm, chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, bền nhất, dịch vụ hiệu quả nhất. INONLINE luôn đồng hành cùng cùng doanh nghiệp vì sự phát triển chung.

Gíá trị cơ bản:

  • Sự hài lòng của khách hàng: Sự tận tâm, chu đáo trong mọi hoạt động của chúng tôi nhằm đem đến sự hài lòng hơn mong đợi cho khách hàng.

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ:

  • INONLINE luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trong mỗi sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Nguồn nhân lực:

  • Nguồn nhân lực là yếu tố luôn được đề cao trong chiến lược phát triển của công ty, một đội ngũ nhân viên tài năng và nhiệt huyết ngày càng lớn mạnh là tài sản vô giá mà INONLINE đã và đang tạo dựng được.

Khẩu hiệu của INONLINE

Uy tín – Niềm tin – Tạo nên thương hiệu

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:
—————————————————–

Hotline: 0972.613.455 (Mr Tùng)
Fb: www.fb.com/tungsocson
Email: contact@inonline.com.vn
Website: www.inonline.com.vn